Đào tạo

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để giúp các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực thành công.

Dịch vụ Phân tích xu hướng của chúng tôi đảm bảo rằng công ty của bạn luôn đi trước bằng cách cung cấp thông tin và phân tích xu hướng ẩm thực đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ đào tạo và huấn luyện quản trị Nhà bếp hiệu quả, chúng tôi có thể đánh giá hiệu quả sử dụng và quy trình thiết kế bếp, xây dựng sổ tay đào tạo và hướng dẫn quy trình làm việc, xây dựng các bài giảng video mang thương hiệu riêng dành cho nhân viên của bạn.

Dịch vụ Đào tạo kỹ năng nghề nấu ăn của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo để phát triển các kỹ năng xây dựng hương vị và ẩm thực cơ bản, đồng thời chúng tôi có thể tùy chỉnh nội dung các lớp đào tạo để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ

Phân tích xu hướng

Thông tin thị trường và phân tích xu hướng ẩm thực là điều cần thiết để tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Nghiên cứu của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu của thực khách và giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Các chuyên gia của chúng tôi liên tục theo dõi các xu hướng ẩm thực thông qua phân tích dựa trên dữ liệu và thông tin thực nghiệm thu được thông qua các hội nghị và thực tế trải nghiệm tại các địa phương. Chúng tôi luôn quan tâm đến tương lai phát triển của dịch vụ ẩm thực để bạn không cần phải quan tâm quá nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu xem dịch vụ phân tích và thông tin xu hướng ẩm thực của chúng tôi có thể giúp bạn chuyển đổi khách hàng lần đầu thành khách hàng trung thành trọn đời như thế nào.

Quản lý bếp hiệu quả

Chúng tôi là nhóm bạn cần để tư vấn setup, vận hành và quản lý bếp của mình hiệu quả

Chúng tôi hỗ trợ việc thiết lập bếp từ quy trình thiết kế đến triển khai thực hiện hoặc khảo sát đánh giá tính hiệu quả của căn bếp đang hoạt động. Chúng tôi có thể tìm ra cách để tăng tốc độ phục vụ, giảm lãng phí nguyên liệu và nhân công, đồng thời cải thiện tỷ suất lợi nhuận của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng và được đào tạo chuyên sâu, các đầu bếp và chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng làm cho cơ sở của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể phát triển sổ tay đào tạo và hướng dẫn quy trình để đảm bảo nhân viên của bạn tạo ra các món ăn thống nhất về chất lượng và thẩm mỹ. Chúng tôi sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao và hướng dẫn bằng văn bản rõ ràng để đảm bảo mọi nhân viên đều có quyền truy cập vào thông tin cần thiết để có thể tự thực hiện. Hơn nữa, chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm video đào tạo có mang thương hiệu công ty để sử dụng nội bộ.

Văn hóa ẩm thực là một nhóm các đầu bếp, chuyên gia đam mê nghiên cứu, cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm. Thông qua nghiên cứu xu hướng, ý tưởng sáng tạo và chuyên môn vượt trội trong ngành, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm vượt lên trên sự mong đợi của bạn.

Đào tạo kỹ năng nghề

Đào tạo kỹ năng nấu ăn là cách tốt nhất để phát triển nguồn nhân sự. Hãy để các đầu bếp chuyên nghiệp của chung tôi xây dựng nội dung một khoá đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn. Đó có thể là đào tạo nhân viên bếp mới hay tổ chức một lớp học nấu ăn theo yêu cầu, hãy để các đầu bếp giàu kinh nghiệm của chúng tôi truyền đạt kiến thức và tình yêu của họ đối với ẩm thực.

Quy mô nhóm để đào tạo nấu ăn có thể kéo dài từ các buổi đào tạo thực hành, nhóm nhỏ đến các buổi thuyết trình với nhóm lớn. Chúng tôi có thể điều chỉnh nội dung để phù hợp với nhu cầu của bạn và đảm bảo sự tương tác của học viên.

Mục tiêu của chúng tôi đối với đào tạo nấu ăn là cung cấp một buổi học đầy đủ thông tin nhưng thú vị và dễ tiếp cận, đạt được các mục tiêu đã định trước do bạn và nhóm đào tạo đặt ra.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cách có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm đào tạo ẩm thực đáng giá và thú vị.

Tư vấn, setup vận hành nhà hàng

Tư vấn setup nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp với các chuyên gia setup, vận hành nhà hàng, chuyên gia tài chính, pháp lý sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường trong khu vực cũng như các hình thức kinh doanh, giá cả, chất lượng phục vụ và tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động nhà hàng.

Với các nhà đầu tư tay ngang, chưa có nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm về kinh doanh nhà hàng, quản lý nhà hàng có thể sử dụng dịch vụ setup tư vấn nhà hàng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ doanh nghiệp định mức đầu tư phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình, phân tích thị trường, xác định khách hàng mục tiêu, tuyển nhân viên, đào tạo nghiệp vụ, thiết kế nhà hàng, xây dựng các chính sách quản lý và vận hành… hiệu quả nhất.

Bạn đang có ý tưởng và kế hoạch để tạo dựng phát triển một mô hình kinh doanh mang thương hiệu riêng trong lãnh vực giải trí? Thiết kế không gian; tuyển dụng và đào tạo nhân sự; sắp xếp qui trình làm việc; quản lý con người và hàng hóa một cách chuyên nghiệp; giảm thiểu tối đa chi phí và rủi ro? Nhưng chưa biết thực hiện nó như thế nào, phải bắt đầu từ đâu? Hãy liên hệ với Văn hoá Ẩm thực để được tư vấn!

VĂN HOÁ ẨM THỰC

Địa chỉ: 214 Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (+84) 845366069
Email: [email protected]

Thông tin thêm

    Thông tin liên hệ

    Chúng tôi bảo mật thông tin của quý vị.
    Các thông tin cần được điền đủ.