NGHIÊN CỨU ẩm thực

Nhóm Văn hóa ẩm thực cung cấp các dịch vụ nghiên cứu ẩm thực để giúp những người kinh doanh ẩm thực phát triển các sản phẩm độc đáo và có tư duy hiện đại. Sản phẩm nghiên cứu dựa trên cơ sở lịch sử, văn hoá bản địa và ứng dụng thực tiễn của món ăn. Từ kết quả đó đội ngũ đầu bếp, chuyên gia nghiên cứu của chúng tôi cung cấp các ý tưởng có thể tùy chỉnh để phù hợp với thực tế của khách hàng. 

Chúng tôi chuyên phát triển thực đơn theo hướng ứng dụng dễ dàng, thuận tiện cho việc chuẩn bị. Các ý tưởng tập trung đẩy mạnh sự khác biệt của món ăn, phản ánh tầm nhìn và khả năng của khách hàng. Quá trình phát triển và thương mại hóa sản phẩm của chúng tôi bao gồm các bước, từ phát triển ý tưởng, xây dựng công thức, ra mắt sản phẩm cuối cùng và truyền thông quảng bá cho sản phẩm. Xuyên suốt quá trình thực hiện các dịch vụ của mình, chúng tôi sẽ giao tiếp cởi mở, phản hồi trung thực và minh bạch để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Liên hệ

Ý tưởng ẩm thực

Dịch vụ ý tưởng ẩm thực của chúng tôi giúp khách hàng phát triển các ý tưởng và ứng dụng mới cho món ăn để có thể đảm bảo cung cấp cho thực khách những món ăn độc đáo, hiện đại. Các đầu bếp của chúng tôi với kiến thức và kinh nghiệm đa dạng, đảm bảo đưa ra kết quả tốt nhất có thể. Các buổi xây dựng ý tưởng sẽ có sự tham gia các đầu bếp, đội ngũ chuyên gia của Văn hoá ẩm thực làm việc cùng khách hàng. Hoặc nếu thời gian hạn chế, chúng tôi có thể chủ động đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp với các thông số thực tế của khách hàng. Hai bên sẽ cùng nhau xem xét các ý tưởng và thực hiện các điều chỉnh cho đến khi tìm thấy ý tưởng phù hợp nhất.

Xây dựng thực đơn

Từ việc định hình phong cách menu cho đến việc hiện thực hoá, đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia trong việc phát triển thực đơn sáng tạo, đặc sắc.
Chúng tôi có thể biến mong muốn của nhà đầu tư đối với việc xây dựng một thực đơn độc đáo trở thành hiện thực. Thực đơn của một nhà hàng nên nhấn mạnh vào việc dễ áp dụng, chuẩn bị đơn giản, các ý tưởng phù hợp điều kiện thực tế và nằm trong giới hạn chi phí. Bất kể quy mô hoạt động như thế nào, các chuyên gia ẩm thực của chúng tôi sẽ đảm bảo thực đơn của nhà hàng hấp dẫn và nằm trong khả năng kiểm soát của chủ đầu tư.
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ phát triển thực đơn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được nói chuyện với bạn về những kỳ vọng và vạch ra một kế hoạch hấp dẫn và có tính khả thi.

Phát triển món ăn

Chúng tôi phát triển sản phẩm ẩm thực  theo định hướng từ ý tưởng đến khả năng thương mại hóa. Quy trình của chúng tôi cùng với khách hàng phát triển từ ý tưởng trong giai đoạn nghiên cứu ban đầu, đến xây dựng công thức tiêu chuẩn cho sản phẩm và hình thành sản phẩm có khả năng thương mại sẵn sàng đưa ra thị trường.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình và đảm bảo bạn hài lòng trong từng bước của quá trình. Quá trình thực hiện công việc dựa trên cơ sở giao tiếp cởi mở, phản hồi trung thực và minh bạch với mọi công đoạn được thực hiện.

Với bề dày kinh nghiệm của các chuyên gia, chúng tôi mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc phát triển sản phẩm hoàn chỉnh. Hãy để các đầu bếp nghiên cứu của chúng tôi giúp bạn.

VĂN HOÁ ẨM THỰC

Địa chỉ: 214 Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (+84) 845366069
Email: [email protected]

Thông tin thêm

    Thông tin liên hệ

    Chúng tôi bảo mật thông tin của quý vị.
    Các thông tin cần được điền đủ.