trình diễn ẩm thực

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ giúp quảng bá và phát triển hoạt động kinh doanh ẩm thực của đối tác.

Hãy để chúng tôi đại diện cho sản phẩm của bạn tại các triển lãm, lễ hội văn hoá ẩm thực, du lịch và các chương trình quảng bá. Chúng tôi giới thiệu các sản phẩm ở nhiều hình thức khác nhau như quảng diễn, trưng bày, mời khách hàng trải nghiệm. Với trải nghiệm cảm quan của thực khách và quá trình phân tích dinh dưỡng, chúng tôi có thể giúp đối tác phát triển sản phẩm đúng yêu cầu. Bên cạnh đó với các dịch vụ chụp ảnh và quay phim món ăn, chúng tôi tạo ra các tài liệu truyền thông có tính chuyên nghiệp cao, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên những điều tốt nhất cho công việc kinh doanh F&B.

Liên hệ

Quảng diễn giới thiệu ẩm thực

 Chúng tôi giới thiệu các món ăn với nhiều hình thức sinh động hấp dẫn tới thực khách tại các chương trình lễ hội quảng bá du lịch, văn hoá ẩm thực. Các món ăn được các nghệ nhân, đầu bếp chuyên nghiệp giới thiệu và quảng diễn sau đó thực khách sẽ được nếm thử tại chỗ tạo nên sự tương tác trực tiếp giữa người thưởng thức và món ăn. Các chuyên gia của chúng tôi với kinh nghiệm biểu diễn và quảng bá sẽ đưa món ăn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Từ việc phát triển các ý tưởng đến việc thực hiện quảng diễn các món ăn hấp dẫn, các chuyên gia Văn hóa Ẩm thực sẽ khiến các đối tác và khách hàng tiềm năng của quý vị phải chú ý đến món ăn được giới thiệu. Hoạt động quảng diễn trực tiếp hay trưng bày được thực hiện chuyên nghiệp, mỗi món ăn sẽ là một câu chuyện được truyền tải một cách hấp dẫn tới người xem.

Với ẩm thực, được nếm thử thì thực khách sẽ tin tưởng, vì vậy hãy để chúng tôi giúp thực hiện điều đó. Không ai mong muốn bạn thành công trong ngành F&B hơn chúng tôi.

Kiểm tra, phân tích món ăn

Trải nghiệm cảm quan và phân tích món ăn là điều cần thiết để ra mắt thành công một sản phẩm mới. Điều quan trọng là phải hiểu đối tượng khách hàng và xác định xem sản phẩm đang được tạo ra có phải là thứ họ đang mong muốn hay không.

Mỗi người có khẩu vị thức ăn khác nhau một chút, vì vậy, việc nhận được phản hồi đa dạng từ nhiều nhóm khách hàng sẽ giúp định hình sản phẩm thành một mặt hàng được mọi người mong muốn. Kiểm tra cảm quan và phân tích món ăn là cách hoàn hảo để có được thông tin này.

Hãy để chúng tôi thực hiện thử nghiệm và phân tích việc trình bày sản phẩm, đồng thời có sự nghiên cứu nhóm đối tượng khách hàng để thu thập dữ liệu quan trọng cần thiết nhằm đảm bảo món ăn được tiếp nhận khi ra mắt.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc này vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi về các mục tiêu và cách chúng ta có thể thực hiện.

Chụp ảnh và quay phim đồ ăn

Chụp ảnh đồ ăn rất quan trọng trong quảng cáo, đóng gói, phát triển trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội. Quay phim đồ ăn có thể bổ sung cho những nội dung đó bằng nội dung sống động để thúc đẩy tương tác. 

Chúng tôi làm cho hình ảnh món ăn của bạn luôn tươi mới, hấp dẫn và ngon lành hoàn hảo trong mắt khách hàng và giúp quảng cáo, thực đơn, bảng hiệu nhà hàng và bao bì sản phẩm, tất cả đều có chất lượng để đảm bảo rằng món ăn của bạn sẽ thu hút được sự chú ý từ người xem.

Buổi chụp ảnh đồ ăn có thể diễn ra tại địa điểm kinh doanh của bạn hoặc trong studio của chúng tôi. Tất cả hình ảnh sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao (dành cho in, quảng cáo, menu và biển báo) và độ phân giải thấp (cho các trang web, các shop thương mại điện tử, mạng xã hội và các bản tin qua email).

Bạn đã từng nghe câu ngạn ngữ “Bạn ăn bằng mắt” và điều đó là đúng. Đừng để thương hiệu của bạn tụt lại phía sau với những bức ảnh và video về món ăn nhạt nhẽo, lỗi thời. Hãy đầu tư với những tấm hình đẹp và thước phim có độ nét cao.

VĂN HOÁ ẨM THỰC

Địa chỉ: Tầng 8, toà nhà Báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (+84) 845366069
Email: [email protected]

Thông tin thêm

    Thông tin liên hệ

    Chúng tôi bảo mật thông tin của quý vị.
    Các thông tin cần được điền đủ.