MediaNghệ nhân An Khánh hướng dẫn Món Gà tiềm hồng sâmNghệ nhân An Khánh hướng dẫn Món Gà tiềm hồng sâm VHAT View all posts Bài viết mới Trào lưu những món ăn Việt pha trộn kinh dị có làm ảnh hưởng đến văn hóa ẩm thực? Đôi đũa trong văn hóa người Tày Khám phá ẩm thực vùng cao xứ Thanh Cao Bằng: Hội thi Sáng tạo Ẩm thực du lịch “Món ngon miền Non nước” năm 2024 Nhiều dự án độc lạ tranh tài khởi nghiệp xanh Chia sẻ:Bấm để chia sẻ trên Twitter (Mở trong cửa sổ mới)Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để in ra (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để chia sẻ lên LinkedIn (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để chia sẻ trên Tumblr (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để chia sẻ trên Pinterest (Mở trong cửa sổ mới)Cùng chủ đề
Có thể bạn không muốn bỏ lỡ
Giao thoa văn hóa ẩm thực Nhật – Việt nơi phố cổ Hội An
Quá trình cộng cư và giao lưu văn hóa trong lịch sử thời đại Châu Ấn thuyền đã tạo nên sự giao thoa văn hóa
Toàn dân giết sâu bọ
Khi thấy bà đong gạo nếp, mua men rượu, rửa thúng, chặt lá chuối, lá sen chuẩn bị làm rượu nếp là cả lũ hân
Món Lạp của dân tộc Thái
Lạp là món ăn của dân tộc Thái ở Tây Bắc nước ta. Đây là món nộm với nguyên liệu được làm từ các loại
Hải Dương: Những quán chè mang ký ức tuổi thơ
Đi qua phố Trương Mỹ (TP Hải Dương) nếu để ý một chút sẽ thấy 4 hàng chè san sát, cách bày trí cũng nhang
Vua đầu bếp Christine Hà hé lộ tình yêu với nước mắm, phở gà
Christine Hà sử dụng nước mắm thường xuyên và triệt để cho những món ăn Việt, thậm chí “phối hợp” cho cả những món ăn
Phở và tôi
Trích trong sách “Người Hà Nội: chuyện ăn, chuyện uống một thời” tác giả Vũ Thế Long – NXB Hội nhà văn, Chibooks phát hành.