GIỚI THIỆU

nhiệm vụ của chúng tôi

Văn hóa ẩm thực là một nhóm các chuyên gia, đầu bếp đam mê nghiên cứu, cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành ăn uống. Thông qua nghiên cứu xu hướng, ý tưởng sáng tạo và chuyên môn vượt trội trong ngành, Văn hóa ẩm thực sẽ mang đến những sản phẩm giàu sáng tạo, đáng được khao khát, vượt trên sự mong đợi của bạn.

Liên hệ

Khách hàng mong đợi điều gì từ chúng tôi

Là những đầu bếp, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của yếu tố ẩm thực đối với sự phát triển của các sản phẩm thực phẩm chế biến. Với tư cách là nhà khoa học, chúng tôi hiểu các thông số liên quan đến việc tạo ra các sản phẩm có hương vị tuyệt vời. Với tư cách nhà điều hành hoạt động, phân tích tài chính, chuyên gia pháp lý chúng tôi hiểu cách để một nhà hàng, doanh nghiệp F&B vận hành hiệu quả, an toàn, đúng luật.

Để một đơn vị F&B hoạt động hiệu quả là điều hết sức khó khăn trong bối cảnh thị trường hiện nay. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi đảm bảo sản phẩm ẩm thực kinh doanh hiệu quả trong hệ thống, có chất lượng cao nhất và hương vị tuyệt vời! Hơn nữa, chúng tôi có bí quyết giúp tăng doanh số bán hàng đồng thời giảm chi phí. Chúng tôi đều đã trải qua đời sống nhà hàng, gắn liền với những căn bếp nêu hiểu những gì cần thiết để điều hành một nhà hàng thành công.

Ngoài ra, các đầu bếp của chúng tôi nghiên cứu bối cảnh ẩm thực toàn cầu và biết xu hướng nào đang thịnh hành.  Quá trình tìm hiểu và học hỏi mang đến cho chúng tôi sự hiểu biết và kinh nghiệm vận hành các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh ẩm thực và từ đó giúp bạn thành công.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Nghệ nhân
Lê Văn Khánh
Đầu bếp, nghệ nhân ẩm thực, Tổng bếp trưởng 37 Hùng Vương
Chuyên gia ẩm thực
Đoàn Hương Giang
Tổng quản lý – KS Romance Hue Hotel
TS. Vũ Thế Long
Tiến sĩ, nhà nghiên cứu văn hoá ẩm thực
Á Quân MasterChef
Tuyết Phạm
Đầu bếp, chuyên gia tạo vị
TS. Nguyễn Thị Thu Hương
Chuyên gia Tài chính Kế toán
Chuyên gia Ẩm thực
Chuyên gia ẩm thực
Nguyễn Văn Thông
PCT Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương
Chuyên gia ẩm thực
Nguyễn Hoàng
Chuyên gia ẩm thực Tây Nguyên
LS. Lê Quang Tuấn
Luật sư, chuyên gia truyền thông
Hoa Hồi Vàng 2022
Bùi Thị Nhàn
Đầu bếp phở, chuyên gia tư vấn du lịch
Dương Văn Chiến
Chuyên gia tư vấn du lịch
Chuyên gia ẩm thực
Vũ Văn Đức
Hầm rượu Thiên Hồng Phát
Nghệ nhân ẩm thực dân gian
Chuyên gia ẩm thực
Phạm Văn Hiếu
 
Nghệ nhân ẩm thực dân gian
 
Đạo diễn
Trần Vũ Thuỷ
Đạo diễn, nhà sản xuất phim
Nhà báo
Cao Tuấn Việt
Chuyên gia truyền thông
Nhà báo
Trần Viết Dư
 
Chuyên gia truyền thông
 
Th.S Bùi Thị Mơ
 
Chuyên gia tài chính – kế toán
 

Đầu bếp nghiên cứu là gì?

Còn được gọi là đầu bếp phát triển sản phẩm hoặc đổi mới món ăn, đầu bếp nghiên cứu rất cần thiết cho ngành F&B. Chúng tôi xây dựng và thử nghiệm các sản phẩm và vật tư mới cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm và đồ uống. Do đó, công việc của chúng tôi liên quan đến việc tạo ra các công thức nấu ăn mới có hình thức và hương vị hấp dẫn theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi có kinh nghiệm trong tiếp thị, vận hành và đào tạo.

Chúng tôi phát triển sản phẩm mới bằng cách tiến hành thử nghiệm với người tiêu dùng, quan sát xu hướng thị trường và sửa đổi công thức nấu ăn. Quản lý thử nghiệm nhóm tập trung vào người tiêu dùng là một trách nhiệm rất quan trọng. Chúng tôi tìm ra những cách tốt hơn để giữ lại hương vị đặc trưng, độ tươi, độ đặc và hàm lượng dinh dưỡng của các sản phẩm thực phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi giúp xây dựng thực đơn cho nhà hàng mới, đào tạo nhân viên và tham dự các chương trình quảng diễn, trình diễn ẩm thực. Chúng tôi liên tục tìm hiểu thông tin mới về cách giúp tạo ra xu hướng mới cho người tiêu dùng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ

đăng ký nhận bản tin

News Letter

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI