tư vấn văn hoá ẩm thực

Nhóm Văn hóa Ẩm thực (VHAT) cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngành F&B. Dịch vụ được tùy chỉnh cho từng khách hàng và được chia thành gói nhỏ để đảm bảo khách hàng nhận được chính xác những gì mình mong đợi. VHAT muốn người được tư vấn cảm thấy thoải mái và hào hứng với từng bước đi trong cuộc phiêu lưu vào thế giới ẩm thực của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn thực hiện công việc vượt trên sự mong đợi của khách hàng. VHAT hy vọng sẽ duy trì mối quan hệ lâu dài với đối tác và khách hàng và khiến họ yên tâm khi biết rằng khi làm việc với chúng tôi sẽ nhận được sự trợ giúp của một nhóm chuyên gia nghiên cứu tài năng cho mọi nhu cầu tư vấn. Đó là lý do tại sao VHAT cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ từng bước phát triển của khách hàng.

Từ ý tưởng ban đầu đến xây dựng thương hiệu, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể khích lệ và phát triển thêm cho ý tưởng của bạn. Nếu có vấn đề gì đó bạn đang tìm kiếm mà không thấy trong danh mục dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng thảo luận về tình huống của bạn và nghiên cứu xem có thể giúp được gì.

Vui lòng ghé thăm blog của VHAT để biết tin tức ngành F&B, đánh giá nhà hàng, phân tích xu hướng và một số chủ đề liên quan đến ẩm thực khác. Trong khi bạn lướt web, hãy gửi nhận xét hoặc đề xuất;
VHAT muốn được nghe từ bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Nghiên cứu, định hướng
Trình diễn
Đào tạo

VĂN HOÁ ẨM THỰC

Địa chỉ: 214 Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: (+84) 845366069
Email: [email protected]

Thông tin thêm

    Thông tin liên hệ

    Chúng tôi bảo mật thông tin của quý vị.
    Các thông tin cần được điền đủ.