MediaTrải nghiệm phở nai bát đá cùng người đẹp bản lĩnh Vũ Quỳnh Trang VHAT View all posts Bài viết mới Giai thoại thú vị đằng sau tên gọi các món ăn trên thế giới Nhớ vị giác xưa – Kí ức ẩm thực vùng sông nước Nhà hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được gắn Sao xanh Michelin có gì đặc biệt? Ẩm thực lươn đồng, đặc sản đậm đà tình quê Món đặc sản ở An Giang, khách thấy tên tưởng viết sai chính tả Chia sẻ:Click to share on Twitter (Opens in new window)Click to share on Facebook (Opens in new window)Click to print (Opens in new window)Click to share on LinkedIn (Opens in new window)Click to share on Tumblr (Opens in new window)Click to share on Pinterest (Opens in new window)Cùng chủ đề
Có thể bạn không muốn bỏ lỡ
Lễ hội Văn hóa – Ẩm thực quốc tế “Hương vị miền hoa nắng” thu hút đông đảo du khách trước giờ khai mạc
Chiều nay 12/7, đông đảo du khách từ khắp nơi đã đến với Lễ hội Văn hóa – Ẩm thực quốc tế “Hương vị miền
Thoảng nghe mùi tết
Trong muôn vàn câu chuyện để nói về ngày tết, người ta dễ nhận diện và chộn rộn mỗi khi thấy cành mai, chậu cúc,
Phở và tôi
Trích trong sách “Người Hà Nội: chuyện ăn, chuyện uống một thời” tác giả Vũ Thế Long – NXB Hội nhà văn, Chibooks phát hành.
Đầu bếp Đoàn Thị Hương Giang
Chị Đoàn Thị Hương Giang, hiện đang là Tổng bếp trưởng Điều hành tại Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, Đà Nẵng. Là người
Hương vị ngày Tết miền Tây Bắc
Nhắc đến Tây Bắc, hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh những thửa ruộng bậc thang xanh mướt trùng điệp hay khung cảnh
Đặc sản gỏi cá nghéo Quảng Bình
Gỏi cá nghéo được cho là một món đặc sản độc đáo của Quảng Bình mà không phải lúc nào đến cũng có thể thưởng