Chi hội Ẩm thực Bình Dương làm mới món ăn từ kem sữa béo, kem béo, kem đa năng

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức ẩm thực mới lạ, Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương đã ứng dụng một số sản phẩm kem béo, kem sữa béo, kem đa năng của Công ty Tân Nhất Hương vào chế biến món ăn.

Buổi workshop theo chủ đề “Flavourful” diễn ra ở Nhất Hương Group, Bình Dương vào ngày 9-1, do 2 đơn vị nêu trên cùng phối hợp tổ chức. Có hơn 100 khách mời tham dự là chủ các tiệm bánh, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và đầu bếp trẻ ở Bình Dương.

Tại buổi hướng dẫn, đầu bếp chi hội đã ứng dụng một số sản phẩm của Tân Nhất Hương như kem béo thực vật, kem đa năng Deli Choy’, kem sữa dừa phô mai, kem phô mai sữa chua, kem phô mai lá dứa vào chế biến món ăn. Vốn dĩ, những sản phẩm này chủ yếu dùng trong thức uống hay các món bánh nhưng nay nó kết hợp cùng một số loại thịt để chế biến các món ăn như bò sốt kem nấm, cá hồi áp chảo sốt kem chanh dây, cà ri gà cuộn lá quế và trái cây tươi trộn kem các loại hạt.

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương tiền thân là Chi hội Đầu bếp tỉnh Bình Dương. Chi hội mang “sứ mệnh” giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, chi hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.

Là công ty tiên phong xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh từ năm 2007, Tân Nhất Hương hiện có mạng lưới siêu thị dụng cụ ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương – Baker Love, siêu thị dụng cụ Bar – Cafe Bartender’s Mart Nhất Hương ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Ngoài những dòng sản phẩm chủ lực như dòng kem trang trí bánh, sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật, đế bánh đông lạnh thì Tân Nhất Hương còn tham gia sản xuất các mặt hàng ngũ cốc, yến mạch dinh dưỡng, tảo.

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Tết bắt đầu từ bếp

Suốt mấy ngày Tết, mẹ bận rộn trong căn bếp nhỏ, tất bật nấu hết món nọ đến món kia. Với mẹ, niềm hạnh phúc

Khám phá ẩm thực đặc trưng của Gia Lai

Nhắc đến ẩm thực Tây Nguyên, người ta vẫn luôn nghĩ đến gà nướng, cơm lam, rượu cần. Nhưng với ẩm thực Gia Lai không

Lạ lẫm trước 9 món ăn công nghệ cao

Công nghệ đang thay đổi cách con người sống và đối mặt với cuộc sống mỗi ngày. Hơn thế, công nghệ còn như chắp thêm

Cách làm sạch mực ống và bạch tuộc, không bị tanh

Sơ chế đúng cách không giúp các món ăn được chế biến từ mực ống và bạch tuộc giữ được độ tươi, ngon mà còn

Món bột sắn chấm nước mắm của người Bình Định

Ở xứ Nẫu Bình Định, người ta còn có món bột mì nhứt quấy đơn giản mà rất dễ gây nghiện. Ngày xưa, khi điều

Hải Phòng:​​​​​​​ Phát hành bản đồ “Food tour” về các món ăn ngon

Sở Du lịch thành phố Hải Phòng vừa phát hành bản đồ về các món ăn ngon của thành phố (Food tour). Để người dân