Chi hội Ẩm thực Bình Dương làm mới món ăn từ kem sữa béo, kem béo, kem đa năng

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức ẩm thực mới lạ, Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương đã ứng dụng một số sản phẩm kem béo, kem sữa béo, kem đa năng của Công ty Tân Nhất Hương vào chế biến món ăn.

Buổi workshop theo chủ đề “Flavourful” diễn ra ở Nhất Hương Group, Bình Dương vào ngày 9-1, do 2 đơn vị nêu trên cùng phối hợp tổ chức. Có hơn 100 khách mời tham dự là chủ các tiệm bánh, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và đầu bếp trẻ ở Bình Dương.

Tại buổi hướng dẫn, đầu bếp chi hội đã ứng dụng một số sản phẩm của Tân Nhất Hương như kem béo thực vật, kem đa năng Deli Choy’, kem sữa dừa phô mai, kem phô mai sữa chua, kem phô mai lá dứa vào chế biến món ăn. Vốn dĩ, những sản phẩm này chủ yếu dùng trong thức uống hay các món bánh nhưng nay nó kết hợp cùng một số loại thịt để chế biến các món ăn như bò sốt kem nấm, cá hồi áp chảo sốt kem chanh dây, cà ri gà cuộn lá quế và trái cây tươi trộn kem các loại hạt.

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương tiền thân là Chi hội Đầu bếp tỉnh Bình Dương. Chi hội mang “sứ mệnh” giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, chi hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.

Là công ty tiên phong xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh từ năm 2007, Tân Nhất Hương hiện có mạng lưới siêu thị dụng cụ ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương – Baker Love, siêu thị dụng cụ Bar – Cafe Bartender’s Mart Nhất Hương ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Ngoài những dòng sản phẩm chủ lực như dòng kem trang trí bánh, sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật, đế bánh đông lạnh thì Tân Nhất Hương còn tham gia sản xuất các mặt hàng ngũ cốc, yến mạch dinh dưỡng, tảo.

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Thịt chua – món ăn cầu kỳ của người Dao Đà Bắc

Nếu thịt chua của Phú Thọ làm xong 3 ngày được ăn thì thịt chua của người Dao Tiền ở bản Sưng (Đà Bắc –

Kinh doanh ngành F&B và những xu hướng công nghệ thay đổi tương lai

FnB là một thuật ngữ vô cùng phổ biến trong ngành dịch vụ ăn uống và thực phẩm, có tốc độ tăng trưởng ngày càng

Trứng kiến, món độc lạ của núi rừng Lục Ngạn

Cuối tháng hai, đầu tháng ba âm lịch bắt đầu vào mùa trứng kiến. Trứng kiến là món ăn lạ và ngon, nhưng không phải

Thơm ngon gà nướng Trường Sơn

Trên cung đường khám phá vẻ đẹp vùng cao xứ Quảng, ngoài sự cuốn hút bởi quang cảnh hùng vĩ, ẩm thực cũng góp phần

Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Hải Phòng: 20 năm kiến tạo giá trị, góp phần nâng tầm nghệ thuật ẩm thực

Thành phố Hải Phòng, sôi động và sầm uất, không chỉ thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi

Khởi động thực hiện Dự án 100 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam

Từ ngày 25 – 31/3, tại các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Thái Nguyên, Phú Thọ và Thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra chương