Chi hội Ẩm thực Bình Dương làm mới món ăn từ kem sữa béo, kem béo, kem đa năng

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức ẩm thực mới lạ, Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương đã ứng dụng một số sản phẩm kem béo, kem sữa béo, kem đa năng của Công ty Tân Nhất Hương vào chế biến món ăn.

Buổi workshop theo chủ đề “Flavourful” diễn ra ở Nhất Hương Group, Bình Dương vào ngày 9-1, do 2 đơn vị nêu trên cùng phối hợp tổ chức. Có hơn 100 khách mời tham dự là chủ các tiệm bánh, sinh viên chuyên ngành ẩm thực và đầu bếp trẻ ở Bình Dương.

Tại buổi hướng dẫn, đầu bếp chi hội đã ứng dụng một số sản phẩm của Tân Nhất Hương như kem béo thực vật, kem đa năng Deli Choy’, kem sữa dừa phô mai, kem phô mai sữa chua, kem phô mai lá dứa vào chế biến món ăn. Vốn dĩ, những sản phẩm này chủ yếu dùng trong thức uống hay các món bánh nhưng nay nó kết hợp cùng một số loại thịt để chế biến các món ăn như bò sốt kem nấm, cá hồi áp chảo sốt kem chanh dây, cà ri gà cuộn lá quế và trái cây tươi trộn kem các loại hạt.

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương tiền thân là Chi hội Đầu bếp tỉnh Bình Dương. Chi hội mang “sứ mệnh” giới thiệu và lan tỏa những giá trị ẩm thực của tỉnh nhà đến du khách trong và ngoài nước. Ngoài ra, chi hội còn là cầu nối và sân chơi để các đầu bếp tham gia, giao lưu, học hỏi và nâng cao tay nghề.

Là công ty tiên phong xây dựng nhà máy sản xuất kem trang trí bánh từ năm 2007, Tân Nhất Hương hiện có mạng lưới siêu thị dụng cụ ngành bánh Baker’s Mart Nhất Hương, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương – Baker Love, siêu thị dụng cụ Bar – Cafe Bartender’s Mart Nhất Hương ở nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Ngoài những dòng sản phẩm chủ lực như dòng kem trang trí bánh, sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn, kem béo thực vật, đế bánh đông lạnh thì Tân Nhất Hương còn tham gia sản xuất các mặt hàng ngũ cốc, yến mạch dinh dưỡng, tảo.

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Xu hướng du lịch 2023: Trải nghiệm địa phương và khám phá ẩm thực lên ngôi

Có thể thấy năm 2023 là năm chuyển mình của ngành du lịch khi ngày càng có nhiều người bắt đầu lên kế hoạch cho

Nơi hợp lưu của những dòng mỹ vị

TPHCM có đặc sản gì? – TPHCM làm gì có đặc sản. Người khắp nơi đến đây mang theo những món ăn quê nhà. Chính

Nhớ bún ngon Tứ Kỳ 

Tại các chợ ở Hà Nội hiện nay thường chỉ bán bún rối, bún lá, muốn mua được bún hến/bún vảy ốc/bún đồng xu trứ

Ý nghĩa đằng sau những món ăn truyền thống trên mâm cỗ Tết miền Bắc

Tết là thời gian đoàn tụ, là dịp đoàn viên của gia đình người Việt. Dù ở bất cứ đâu, mỗi người Việt Nam đều

Tái hiện không gian phở xưa Nam Định tại làng Vân Cù

Từ 10-12.12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chuỗi sự

Bánh mì pate Cột Đèn – địa chỉ ăn đêm nổi tiếng Hải Phòng

Phố Chùa Hàng nổi tiếng với món bánh mì pate Cột Đèn, là địa chỉ ăn đêm yêu thích của người dân Hải Phòng. Đi