MediaChim bắc cô tiềm hồng sâm – Món ngon bổ dưỡng View all posts Bài viết mới Để văn hóa ẩm thực truyền tải vẻ đẹp đất nước Đài Nam tổ chức tiệc lớn bế mạc ‘Đài Nam 400’ Minimal: Khi kem trở thành nghệ thuật Vì sao hủ tiếu Mỹ Tho vang danh? Khám phá hương vị bánh quy mùa Giáng Sinh đặc sắc Chia sẻ:Bấm để chia sẻ trên Twitter (Mở trong cửa sổ mới)Nhấn vào chia sẻ trên Facebook (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để in ra (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để chia sẻ lên LinkedIn (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để chia sẻ trên Tumblr (Mở trong cửa sổ mới)Bấm để chia sẻ trên Pinterest (Mở trong cửa sổ mới)Cùng chủ đề
Có thể bạn không muốn bỏ lỡ
Nét văn hoá ẩm thực của đồng bào Thái Tây Bắc
Để làm nên những món ăn đậm đà dư vị, đồng bào dân tộc Thái vùng Tây Bắc đặc biệt chú ý đến các loại
Đặc sản Tam Đảo
Được người dân ví như “Đà Lạt đất Bắc”, ngoài thu hút khách du lịch bởi nhiều cảnh đẹp và con người thân thiện, Tam
Đến Gio Linh, thưởng thức món cá trích nướng than
Từ đầu năm đến nay, ngư dân tại xã Gio Hải (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đánh bắt được hàng trăm tấn cá trích.
Đông Hà: Bánh mì dì Thanh 30 năm nức tiếng
Tiệm bánh mì dì Thanh dưới chân cầu vượt TP. Đông Hà (Quảng Trị) chỉ có 1 loại topping là chả nhưng cực kỳ nổi
Chuối nếp nướng miền Tây chinh phục khách Tây
Năm 2013, món chuối nếp nướng đã cùng với bánh xèo lọt vào danh sách 20 món ăn đường phố ngon nhất năm tại Đại
Chè Việt vào Top món tráng miệng ngon nhất châu Á
Chè ba màu đã lọt Top 100 món tráng miệng ngon nhất châu Á vừa được chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công