Olive Tree – Nét Địa Trung Hải giữa lòng phố Hội

Tọa lạc ở khu vực trung tâm của Bay Resort Hoi An (Hội An, Quảng Nam), nhà hàng Olive Tree mang trải nghiệm ẩm thực đậm chất Địa Trung Hải cho du khách.

Tọa lạc trên tầng 2 của Khu 4 của Bay Resort Hoi An, khu nghỉ dưỡng mới nhất bên bờ sông Hoài thơ mộng, nơi mở ra tầm nhìn trực diện về phố cổ và chợ Hội An, nhà hàng Olive Tree không chỉ mang đến những món ăn tinh tế dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng Huy Phạm và cộng sự, mà còn được ngắm nhìn hình ảnh sông Hoài và khu phố cổ với mái ngói rêu phong, lung linh ngoài khung cửa. Khung cảnh lãng mạn này càng nâng tầm trải nghiệm vị giác cho thực khách, mỗi khi Hội An đón một bình minh nắng mới hay chuẩn bị cho một buổi chiều tà đỏ thẫm trên sông.

Với thực đơn gọi món (à la carte) đa dạng, thực khách có thể khởi đầu hành trình ẩm thực bằng món xà lách sò điệp Hokkaido áp chảo với xà lách tươi, thì là và xốt xoài kiểu Mexico hoặc súp vẹm xanh New Zealand và cá hồng đại dương. 

Nếu yêu các món mỳ Ý, thực khách có thể lựa chọn mỳ Ý dùng kèm xốt hải sản hoà quyện với hương vị cà chua, nụ bạch hoa và cá cơm ngâm. Bếp trưởng Huy Phạm còn làm mới món burger bò đặc trưng vùng Địa Trung Hải bằng việc đưa phô mai Feta vào món ăn thân thuộc này. 

Nổi bật trong số các món chính, Olive Tree phục vụ bò Black Angus Mỹ nướng ăn kèm sốt ngò, khoai tây nghiền và rau củ xào và cá hồi Na Uy áp chảo ăn kèm bí ngòi bào sợi, sốt quế và hạt ô liu trộn.

Là nhà hàng hiếm hoi ở Hội An theo đuổi phong cách Địa Trung Hải, Olive Tree là điểm chấm phá mới lạ, hấp dẫn cho làng ẩm thực phố Hội, thỏa mãn vị giác lẫn thị giác mỗi khi thực khách thưởng thức bữa ăn tại nơi đây.

nguồn: baodautu.vn

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Độc đáo món ăn từ rêu đá ở vùng cao Nghệ An

Xuống suối hái rêu đá để chế biến các món ăn là tập quán lâu đời của cộng đồng người Thái ở vùng cao Nghệ

Nhớ bún ngon Tứ Kỳ 

Tại các chợ ở Hà Nội hiện nay thường chỉ bán bún rối, bún lá, muốn mua được bún hến/bún vảy ốc/bún đồng xu trứ

Ẩm thực Việt Nam ‘bùng nổ’ ở Mỹ

Mỹ đã trở thành “điểm nóng” cho ẩm thực Việt Nam, bằng chứng hiện có gần 8.000 nhà hàng Việt Nam tại nhiều bang của

Trải nghiệm không gian ẩm thực sáng tạo lấy cảm hứng từ những cơn mưa mùa hạ ở TP.HCM

Với triết lý “Một món ăn không những cần ngon ở hương vị, đẹp trong cách trình bày mà còn nằm ở cảm xúc và

ẨM THỰC PHÂN TỬ

Trường phái Ẩm thực Phân tử mở ra một cánh cổng hoàn toàn mới, giúp người Đầu bếp chạm tới đỉnh cao của sự sáng

“Lăn tăn, liu tiu” như bún trộn Huế

Bún trộn là món ăn rẻ mà chắc bụng của Huế. Bún được làm từ những nguyên liệu dân dã, dễ tìm như bún tươi