Dim Tu Tac Estella Place

Với view đắt giá “thu trọn” một góc nhỏ TP.HCM của Dim Tu Tac Estella Place, thực khách có thể thư giãn, đắm mình trong tiếng nhạc êm dịu, thưởng thức những món ăn Quảng Đông hấp dẫn, đặc sắc.

Ra mắt vào năm 2015, sau 8 năm chinh phục khẩu vị của thực khách Việt, thương hiệu Dim Tu Tac không còn xa lạ trong giới mộ điệu bởi hương vị của món ăn và câu chuyện về văn hóa ẩm thực. Ngày 2/6 chuỗi nhà hàng Dim Tu Tac khai trương chi nhánh mới tại trung tâm thương mại Estella Place; đánh dấu cột mốc phát triển của thương hiệu Dim Tu Tac với chi nhánh thứ 5 tại TP.HCM.

Tại sự kiện khai trương, Dim Tu Tac chào đón những vị khách mời thân thiết cũng như các vị khách đầu tiên ghé nhà hàng thưởng thức. Đặc biệt, sự kiện còn đón ông Chan Yan Tak – đầu bếp đã nhiều năm đạt 3 sao Michelin danh giá.

Dim Tu Tac vinh dự đón tiếp đầu bếp Chan Yan Tak (bên phải)
Dim Tu Tac vinh dự đón tiếp đầu bếp Chan Yan Tak (bên phải)

Không gian ẩm thực sang trọng

Nằm tại tầng 4 Estella Place, điểm đắt giá của Dim Tu Tac Estella Place là không gian thưởng thức với tầm view “thu trọn” một góc nhỏ TP.HCM. Được thiết kế khéo léo tạo nên một không gian sang trọng với những đường nét kiến trúc hiện đại xen lẫn những họa tiết cổ điển. 

Chi nhánh Dim Tu Tac Estella Place là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, cách bài trí nội thất và sự hài hòa ánh sáng của không gian; nhằm mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực ấm cúng và yên tĩnh. Tại đây, thực khách có thể thư giãn, đắm mình trong tiếng nhạc êm dịu, thưởng thức những món ăn Quảng Đông hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách, ngoài không gian chung, nhà hàng Dim Tu Tac còn đặc biệt thiết kế các khu vực phòng VIP riêng tư phù hợp cho thực khách dùng bữa cùng đại gia đình hoặc tiếp đãi đối tác. Đây cũng là chi nhánh đầu tiên của Dim Tu Tac nằm trong khu trung tâm thương mại được xây dựng phòng VIP với không gian rộng rãi, thoải mái.

 Không gian phòng VIP với chiếc view thoáng từ trên cao
 Không gian phòng VIP với chiếc view thoáng từ trên cao

Trải nghiệm ẩm thực “độc bản” 

Không chỉ nổi bật ở không gian sang trọng cùng phong cảnh mãn nhãn, Dim Tu Tac Estella Place còn mang đến cho thực khách một trải nghiệm hương vị đặc sắc qua thực đơn hơn 200 món ăn chuẩn vị Quảng Đông của những đầu bếp đến từ Hong Kong (Trung Quốc), Thượng Hải, Tứ Xuyên, Quảng Đông, Singapore,… đảm nhiệm 3 nhóm bếp chính: chuyên món chảo, bếp món quay và bếp Dimsum để đảm bảo trải nghiệm “độc bản” cho thực khách.

Các món Dimsum kinh điển tại Dim Tu Tac
Các món Dimsum kinh điển tại Dim Tu Tac

Khi dừng chân tại nhà hàng Dim Tu Tac, thực khách sẽ ấn tượng bởi sự cân bằng trọn vẹn giữa hương vị, sắc độ và cách trình bày. Dim Tu Tac mong muốn mang đến thực khách không chỉ đẹp mà còn ở hương vị thơm ngon riêng biệt mà mỗi món ăn mang lại. 

Thực khách có thể thưởng thức những món Dimsum kinh điển như há cảo tôm, xíu mại, bánh bao Thượng Hải (Xiao Long Bao), bánh trứng nướng… hay món vịt quay Bắc Kinh trứ danh luôn là lựa chọn hàng đầu tại Dim Tu Tac. Đáng chú ý, vịt quay Bắc Kinh được nhà hàng trình bày như là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực với hương vị cổ điển cùng lớp da giòn, cuộn tròn trong lớp bánh tráng kèm với nước xốt sánh mịn và một số loại rau thái sợi. Tất cả nguyên liệu và hương vị hài hòa như vỡ òa trên đầu lưỡi, vị ngọt mềm mọng vẫn được lưu lại vẹn nguyên trong từng thớ thịt cùng lớp da vàng giòn mỏng. 

BBQ được yêu thích tại Dim Tu Tac, đặc biệt là món vịt quay Bắc Kinh trứ danh
BBQ được yêu thích tại Dim Tu Tac, đặc biệt là món vịt quay Bắc Kinh trứ danh

Trên hành trình mang hương vị ẩm thực Quảng Đông chạm vị giác thực khách, thương hiệu Dim Tu Tac luôn theo đuổi tôn chỉ Good Cantonese Food (Ẩm thực Quảng Đông lành ngon); Dim Tu Tac đặc biệt chú trọng đến hương vị và chất lượng trong những món ăn được chế biến. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến quy trình chế biến, từ đơn giản đến phức tạp, mỗi món ăn luôn chứa đựng sự tỉ mỉ, sự chỉn chu và cái tâm của những sư phụ đầu bếp và trở thành một chuẩn mực quan trọng trong văn hóa ẩm thực Dim Tu Tac. 

Dấu ấn mới với giải thưởng Bib Gourmand

Dim Tu Tac vừa được Michelin Guide công nhận là nhà hàng có món ăn đáng trải nghiệm với giải thưởng Bib Gourmand – hạng mục tôn vinh những nhà hàng phục vụ món ăn ngon với giá cả xứng tầm. 

Theo đại diện Dim Tu Tac, sự công nhận này xác nhận cam kết vững chắc của Dim Tu Tac trong việc chế biến các món ăn chất lượng, thể hiện hương vị sống động của ẩm thực Quảng Đông. “Chúng tôi tự hào về việc chỉ lựa chọn tỉ mỉ những nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo rằng mỗi món ăn chúng tôi phục vụ là một trải nghiệm thú vị cho những khách hàng thân thiết”, vị đại diện này nhấn mạnh.

Dim Tu Tac vinh dự nhận giải thưởng Bib Gourmand từ Michelin Guide
Dim Tu Tac vinh dự nhận giải thưởng Bib Gourmand từ Michelin Guide

Dim Tu Tac hiện sở hữu hệ thống 5 nhà hàng sang trọng:

Dim Tu Tac Đông Du (55 Đông Du, P. Bến Nghé, Q.1).

Dim Tu Tac Trần Hưng Đạo (29B Trần Hưng Đạo – P.6 – Q.5).

Dim Tu Tac Tân Sơn Nhất (Tầng 2, khách sạn Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận).

Dim Tu Tac Saigon Centre (Tầng 6, TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1).

Dim Tu Tac Estella Place (Tầng 4, TTTM Estella Place, 88 Song Hành, Q.2).

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Á quân MasterChef Việt Nam và món ăn kể chuyện quê hương

Chị đã mạnh dạn “yêu” mì Quảng theo một cách khác. Chị mày mò nghiên cứu để tạo ra những tô mì vừa quen vừa

Cá kho Cầu Gỗ – Tinh hoa ẩm thực truyền thống của Hà Nội

Cá kho là một món ăn quen thuộc của mọi gia đình Việt Nam. Ở Hà Nội, nói đến món cá kho, người ta nghĩ

Viện Kỷ lục thế giới trao tặng Đĩa vàng Sáng tạo Cống hiến cho nghệ nhân ẩm thực Lê Văn Khánh

Nghệ nhân ẩm thực Lê Văn Khánh vừa được Viện Kỷ lục thế giới trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) trao tặng

Nhà hàng 1946

Nơi lưu giữ nét ẩm thực Hà Nội truyền thống trong suốt những năm tháng hiện đại Đến với nhà hàng 1946 bạn sẽ tìm

Pad Thai: từ món ăn cứu đói thành “quốc hồn quốc túy”

Pad Thai là món ăn bình dân do Chính phủ Thái Lan tạo ra để giải quyết tình trạng khủng hoảng lương thực vào những

Tô phở đắt nhất Việt Nam có giá gần 4 triệu đồng

Những nguyên liệu cao cấp như bò Wagyu A5 thượng hạng, gan ngỗng cao cấp, nấm kim cương và vàng lá được kết hợp với