Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng kỷ niệm 20 năm thành lập

Chiều 2/2, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, đồng thời đón nhận quyết định công nhận là thành viên của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF.

Chiều 2/2, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng, trực thuộc Hiệp hội Du lịch TP. Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội. Buổi lễ đã có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Hải Phòng cùng sự tề tựu của đông đảo đại diện tới từ các chi Hội đầu bếp của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cũng trong dịp này, Hội đã được nhận quyết định công nhận là thành viên của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF và trao bằng khen của Hiệp hội du lịch Việt Nam với các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Thế Toàn, Trưởng ban Đào tạo, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao chứng nhận của VCF cho ông Đỗ Ngọc Công - Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng.
Ông Nguyễn Thế Toàn, Trưởng ban Đào tạo, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao chứng nhận của VCF cho ông Đỗ Ngọc Công – Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng.

Với quyết định trên, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng đã trở thành thành viên mới nhất của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF. Là một tổ chức chính danh, chuyên nghiệp dành cho các đầu bếp, VCF hướng tới quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của các đầu bếp Việt Nam và nâng tầm ẩm thực Việt thông qua việc đào tạo ở mọi cấp độ…

Chặng đường 2 thập kỷ qua đã ghi dấu ấn của quan trọng của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng khi thực sự trở thành nơi để các thành viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Quy tụ những đầu bếp “lão làng” nhất của thành phố, Hội đã đóng góp một phần quan trọng trong việc chung tay cùng Hải Phòng quảng bá hình ảnh địa phương thông qua những món ăn mang đặc trưng văn hóa ẩm thực…

nguồn: Tuấn Việt-https://vntravel.org.vn/hoi-dau-bep-chuyen-nghiep-hai-phong-ky-niem-20-nam-thanh-lap-a3276.html

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Sắc màu bún cẩm Bắc Kạn

“Lên Bắc Kạn công tác hoặc đi Cao Bằng qua Bắc Kạn, sản phẩm đầu tiên tôi tìm đến mua là bún cẩm, bún ngũ

Nơi hợp lưu của những dòng mỹ vị

TPHCM có đặc sản gì? – TPHCM làm gì có đặc sản. Người khắp nơi đến đây mang theo những món ăn quê nhà. Chính

Tiếp sức du lịch bằng văn hóa ẩm thực

Việc tạo ra các sản phẩm du lịch mới đáp ứng nhu cầu, thị hiếu đa dạng của cộng đồng là hết sức cần thiết.

Quảng Nam: Về Đại Lộc ăn canh môn sáp hầm xương heo

Môn sáp, còn được biết đến với tên gọi “môn quê Đại Lộc”, là một trong những đặc sản độc đáo của vùng quê Đại

Sơn La: Về Ngọc Chiến thưởng thức đặc sản cá chép gù

Mỗi dịp được thăm miền quê cổ tích xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, ngoài được chứng kiến sự đổi thay kỳ diệu của miền

Mì vịt tiềm – món ngon không thể bỏ lỡ ở Cần Thơ

Nếu có dịp du lịch Cần Thơ, mì vịt tiềm là lựa chọn hoàn hảo dành cho du khách với hương vị nước dùng đậm đà,