Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng kỷ niệm 20 năm thành lập

Chiều 2/2, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, đồng thời đón nhận quyết định công nhận là thành viên của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF.

Chiều 2/2, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng, trực thuộc Hiệp hội Du lịch TP. Hải Phòng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội. Buổi lễ đã có sự tham dự của lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Hải Phòng cùng sự tề tựu của đông đảo đại diện tới từ các chi Hội đầu bếp của nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cũng trong dịp này, Hội đã được nhận quyết định công nhận là thành viên của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF và trao bằng khen của Hiệp hội du lịch Việt Nam với các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ông Nguyễn Thế Toàn, Trưởng ban Đào tạo, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao chứng nhận của VCF cho ông Đỗ Ngọc Công - Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng.
Ông Nguyễn Thế Toàn, Trưởng ban Đào tạo, Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao chứng nhận của VCF cho ông Đỗ Ngọc Công – Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng.

Với quyết định trên, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng đã trở thành thành viên mới nhất của Liên chi hội đầu bếp Việt Nam VCF. Là một tổ chức chính danh, chuyên nghiệp dành cho các đầu bếp, VCF hướng tới quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của các đầu bếp Việt Nam và nâng tầm ẩm thực Việt thông qua việc đào tạo ở mọi cấp độ…

Chặng đường 2 thập kỷ qua đã ghi dấu ấn của quan trọng của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Hải Phòng khi thực sự trở thành nơi để các thành viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình làm nghề. Quy tụ những đầu bếp “lão làng” nhất của thành phố, Hội đã đóng góp một phần quan trọng trong việc chung tay cùng Hải Phòng quảng bá hình ảnh địa phương thông qua những món ăn mang đặc trưng văn hóa ẩm thực…

nguồn: Tuấn Việt-https://vntravel.org.vn/hoi-dau-bep-chuyen-nghiep-hai-phong-ky-niem-20-nam-thanh-lap-a3276.html

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Ẩm thực Việt Nam đang bùng nổ, đậm đà hương vị ở Mỹ

Chuyên trang về ngành công nghiệp thực phẩm The Food Institute đã dành nhiều đánh giá "có cánh" cho sự phát triển của ẩm thực

Lễ hội Văn hóa – Ẩm thực Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra tại Quảng Trị

Lễ hội Văn hóa – Ẩm thực Việt Nam năm 2022 dự kiến sẽ diễn ra tại Khu dịch vụ du lịch Cửa Việt, thị

Chung tay phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam

Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng và phát

Nhà hàng Biển Rừng – Điểm nhấn đặc biệt cho phong vị ẩm thực tuyệt ngon của Hà Nội

Độc đáo hương vị ngàn năm của ẩm thực Hà Nội Trong dòng chảy văn hoá ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Hà Nội là

Báo quốc tế bình chọn những món ăn phải thử một lần trong đời: Việt Nam lọt top với 2 đại diện

Phở và bánh mì được xếp vào danh sách 60 món ăn mà ai cũng nên thử ít nhất một lần trong đời, do tờ

37A Hùng Vương Restaurant – Số 37A Hùng Vương, Quận Ba Đình – Điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Tọa lạc trên đường Hùng Vương, quận Ba Đình với vị trí trung tâm đắc địa, giữa quần thể văn hóa chính trị và danh