Chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Kem Thủy Tạ đã tổ chức lễ hội Kem Thủy Tạ vào ngày 12/08/2023 vừa qua với nhiều hoạt động hấp dẫn giúp đưa thông điệp “Hương Xưa – Cảm xúc Mới” tới những người yêu hương vị thân quen của kem Thủy Tạ trên khắp cả nước khi tới với Thủ đô…

Chia sẻ tại Lễ hội Kem Thủy Tạ, ông Nguyễn Thái Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy Tạ, đã cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và tin yêu của người yêu kem đối với thương hiệu Kem Thủy Tạ trong suốt hành trình 65 năm đổi mới phát triển.

Sự kiện đã thu hút nhiều nhóm khách hàng khác nhau, đặc biệt là nhóm các bạn trẻ và các gia đình nhiều thế hệ, thể hiện một sự kết nối đầy thân quen của thương hiệu Kem Thủy Tạ đã gắn bó và thân quen với nhiều thế hệ người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Thủ đô.

Những người yêu hương vị Kem Thủy Tạ thỏa sức sáng tạo các loại kem Thủy Tạ với hơn 10 loại topping phong phú như sốt phủ sô cô la, sốt caramel, các loại hạt phủ, kẹo, bánh.
Những người yêu hương vị Kem Thủy Tạ thỏa sức sáng tạo các loại kem Thủy Tạ với hơn 10 loại topping phong phú như sốt phủ sô cô la, sốt caramel, các loại hạt phủ, kẹo, bánh.

“Mình yêu thích Kem Thủy Tạ từ khi còn nhỏ. Đến giờ, với mình Kem Thủy Tạ vẫn là số 1 vì hương vị rất đậm thơm mùi sữa, vị ngọt rất vừa phải. Vị kem yêu thích nhất của mình là kem Chanh Bạc Hà và kem Sầu riêng, hai loại kem đặc biệt thơm ngon, hợp khẩu vị và mình luôn mua trữ sẵn tại nhà.” Bạn trẻ tên Oanh chia sẻ.

Sản phẩm mới với vị kem Chuối Trứng và kem Cam Đá vừa được giới thiệu tới người tiêu dùng tại lễ hội Kem Thủy Tạ năm nay.
Sản phẩm mới với vị kem Chuối Trứng và kem Cam Đá vừa được giới thiệu tới người tiêu dùng tại lễ hội Kem Thủy Tạ năm nay.

Được thành lập từ năm 1958, thương hiệu Kem Thủy Tạ gắn với nhiều thế hệ người dân Thủ đô với những hương vị không thể trộn lẫn. Kem Thủy Tạ hiện đã và đang thay đổi mạnh mẽ về nhận diện thương hiệu, mở rộng hệ thống phân phối tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác, đồng thời liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, phong phú về chủng loại và giá cả hợp lý trên hành trình chinh phục trái tim của người yêu kem với sự kết hợp hài hòa của những hương vị thân quen cùng những cảm xúc hoàn toàn mới.

nguồn:https://vneconomy.vn/le-hoi-kem-thuy-ta-2023-tai-ha-noi-huong-xua-cam-xuc-moi.htm

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Top 10 món ăn mà bạn nên thử trong văn hóa ẩm thực của người Hoa

top 10 món ăn nên thử của người Hoa chính là những món ăn được yêu thích nhất và được coi là đại diện cho

Nghệ nhân An Khánh hướng dẫn Món Gà tiềm hồng sâm

Nghệ nhân An Khánh hướng dẫn Món Gà tiềm hồng sâm VHAT View all posts Bài viết mới Dạo chợ đỡ nhớ quê hương Thơm

Khám phá ẩm thực cung đình từ Sen Huế

Sau 2 lần diễn ra vào các năm 2018 (chủ đề “Truyền thuyết một loài hoa”) và 2022 (chủ đề “Sen - tinh hoa của

Trải nghiệm một ngày làm “thợ làm bánh” của các bé học sinh lớp 3

Ngày 27/8, tại Công ty MFA Hà Nội, diễn ra chương trình Thợ làm bánh nhí (Baker Kids) dành cho các bé học sinh lớp

Người Nhật rộ lên sở thích ăn côn trùng: Trào lưu nhất thời hay xu hướng của tương lai?

Hàm lượng dinh dưỡng cao và tính thân thiện với môi trường là hai yếu tố khiến côn trùng ngày càng trở thành một loại

10 loại thực phẩm đắt nhất thế giới

Đa số các loại thực phẩm đắt vì độ hiếm, có loại giá lên đến 34.500 USD/kg và chỉ được tìm thấy ở những nơi