Lễ hội kem Thủy Tạ 2023 tại Hà Nội – Hương xưa, cảm xúc mới

Chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Kem Thủy Tạ đã tổ chức lễ hội Kem Thủy Tạ vào ngày 12/08/2023 vừa qua với nhiều hoạt động hấp dẫn giúp đưa thông điệp “Hương Xưa – Cảm xúc Mới” tới những người yêu hương vị thân quen của kem Thủy Tạ trên khắp cả nước khi tới với Thủ đô…

Chia sẻ tại Lễ hội Kem Thủy Tạ, ông Nguyễn Thái Dũng, Giám đốc Công ty Cổ phần Thủy Tạ, đã cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng và tin yêu của người yêu kem đối với thương hiệu Kem Thủy Tạ trong suốt hành trình 65 năm đổi mới phát triển.

Sự kiện đã thu hút nhiều nhóm khách hàng khác nhau, đặc biệt là nhóm các bạn trẻ và các gia đình nhiều thế hệ, thể hiện một sự kết nối đầy thân quen của thương hiệu Kem Thủy Tạ đã gắn bó và thân quen với nhiều thế hệ người Việt Nam sinh sống và làm việc tại Thủ đô.

Những người yêu hương vị Kem Thủy Tạ thỏa sức sáng tạo các loại kem Thủy Tạ với hơn 10 loại topping phong phú như sốt phủ sô cô la, sốt caramel, các loại hạt phủ, kẹo, bánh.
Những người yêu hương vị Kem Thủy Tạ thỏa sức sáng tạo các loại kem Thủy Tạ với hơn 10 loại topping phong phú như sốt phủ sô cô la, sốt caramel, các loại hạt phủ, kẹo, bánh.

“Mình yêu thích Kem Thủy Tạ từ khi còn nhỏ. Đến giờ, với mình Kem Thủy Tạ vẫn là số 1 vì hương vị rất đậm thơm mùi sữa, vị ngọt rất vừa phải. Vị kem yêu thích nhất của mình là kem Chanh Bạc Hà và kem Sầu riêng, hai loại kem đặc biệt thơm ngon, hợp khẩu vị và mình luôn mua trữ sẵn tại nhà.” Bạn trẻ tên Oanh chia sẻ.

Sản phẩm mới với vị kem Chuối Trứng và kem Cam Đá vừa được giới thiệu tới người tiêu dùng tại lễ hội Kem Thủy Tạ năm nay.
Sản phẩm mới với vị kem Chuối Trứng và kem Cam Đá vừa được giới thiệu tới người tiêu dùng tại lễ hội Kem Thủy Tạ năm nay.

Được thành lập từ năm 1958, thương hiệu Kem Thủy Tạ gắn với nhiều thế hệ người dân Thủ đô với những hương vị không thể trộn lẫn. Kem Thủy Tạ hiện đã và đang thay đổi mạnh mẽ về nhận diện thương hiệu, mở rộng hệ thống phân phối tại Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác, đồng thời liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới, phong phú về chủng loại và giá cả hợp lý trên hành trình chinh phục trái tim của người yêu kem với sự kết hợp hài hòa của những hương vị thân quen cùng những cảm xúc hoàn toàn mới.

nguồn:https://vneconomy.vn/le-hoi-kem-thuy-ta-2023-tai-ha-noi-huong-xua-cam-xuc-moi.htm

Có thể bạn không muốn bỏ lỡ

Lẩu cua đồng đậm vị quê hương

Cua đồng vốn là loại thực phẩm bổ dưỡng, thơm ngon và quen thuộc với nhiều người dân Hải Dương. Cua đồng được chế biến

Thân thương hủ tiếu gõ

Buổi tối bạn nhắn tin gọn lỏn: “Hủ tiếu gõ nha!”. Trời mưa lất phất từ chiều. Những cơn mưa mùa này khó đoán. Có

Bếp lửa đêm cuối năm

Mẹ ngồi gói đòn bánh tét cuối cùng sắp đầy trên mặt nia do ba tôi mới đan. Thấy còn dư chút gạo nếp, mẹ

Khoai lang miệt vườn miền Tây: Khởi điểm của vô vàn món ngon

Khoai lang là món ăn đã gắn bó lâu đời với người dân vùng Tây Nam Bộ. Chỉ với nguyên liệu quen thuộc này, người

Mùa bánh trung thu năm 2023

Bánh trung thu là một trong những đặc sản của Việt Nam, được nhiều người yêu thích và mong đợi mỗi dịp rằm tháng tám.

Đầu bếp Tạ Quốc Khánh: Tìm về hương vị thời thơ ấu

Mới đây, nhà báo Michal Hutta trên tạp chí Luxus của Czech đã có bài viết ca ngợi về một nhà hàng Việt có tên