Thủy thủ tàu sân bay USS Ronald Reagan của Mỹ học nấu mì Quảng, thưởng thức bánh mì Việt
Các sĩ quan, thủy thủ tàu sân bay Mỹ thích thú học cách nấu món mì Quảng, thưởng thức bánh mì truyền thống Việt Nam.
Thăm TP Đà Nẵng 5 ngày, các sĩ quan, thủy thủ thuộc nhóm tàu sân bay Mỹ USS Ronald Reagan trưa nay có buổi giao lưu ẩm thực tại một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại (quận Ngũ Hành Sơn).
Các thủy thủ được chef Tuyết Phạm hướng dẫn nấu món mì Quảng. Đây là món ăn truyền thống nổi tiếng của người dân Đà Nẵng và Quảng Nam.
Sau đó, các thủy thủ thưởng thức món mì Quảng, ăn bánh mì truyền thống của Việt Nam. Họ thích thú cho biết các món ăn rất ngon và hợp khẩu vị.
Nữ thủy thủ Robinson Macia hào hứng trong chuyến thăm lần này. Cô cho biết, Đà Nẵng có bãi biển đẹp, người dân thân thiện và món ăn đa dạng.
“Không chỉ mì Quảng, bánh mì mà còn những món khác rất ngon. Đây là một kỷ niệm đẹp với tôi”, cô nói.
Hình ảnh thủy thủ tàu sân bay Mỹ học nấu ăn, thưởng thức bánh mì Việt Nam
Các nguyên liệu và công thức để tạo nên món mì truyền thống được Tuyết Phạm hướng dẫn tỉ mỉ cho các thuỷ thủ
Các đầu bếp tàu sân bay chăm chú theo dõi cách chế biến món mìHọ dùng điện thoại ghi lại quá trình nấu món mì QuảngNhóm thủy thủ sau đó được thưởng thức món mì QuảngMón ăn truyền thống của người dân Đà Nẵng, Quảng Nam này luôn được du khách lựa chọn Các thủy thủ trải nghiệm cầm đũa gắp thức ănMột số thủy thủ khó khăn trong việc gắp thức ăn khi lần đầu sử dụng đũaCùng với mì Quảng, thủy thủ còn thích thú thưởng thức bánh mì truyền thống Việt NamBánh mì kẹp chả, heo quay, xá xíu… được đầu bếp chuẩn bị Thủy thủ Zachary HansenMcphail (phải) lần đầu tiên được thưởng thức mì Quảng và bánh mì Việt. “Tôi thật sự thích các món ăn hôm nay”, anh nói.Quyền Phó tổng lãnh sự Mỹ Graham Harlow (giữa) tìm hiểu cách chế biến món bánh mì Các thủy thủ tàu sân bay cũng mang đến buổi giao lưu ẩm thực những chiếc cookie do chính tay họ làmNhững ngày qua, các thủy thủ nhóm tàu sân bay Mỹ còn tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa khác như vui chơi, hát cùng trẻ em mồ côi; nhổ cỏ, đổ bê tông xây lối đi cho trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi tại Đà Nẵng; giao lưu với sinh viên các trường đại học
Có thể bạn không muốn bỏ lỡ
Nhà hàng ở Việt Nam chưa kỳ vọng có sao Michelin
Thông tin Michelin Guide tới Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, đa số nhà hàng vẫn dè dặt khi nói chuyện
Doanh nhân Vũ Thị Hoa và kẹo Sìu Châu Kim Thành Hoa
Từ hạt vừng thơm tình thương của mẹ, hạt lạc bùi nhọc nhằn công cha, những người con tại quê hương xã Bình Minh, Nam
Vĩnh Long lần đầu tổ chức hội thi ẩm thực dành cho homestay
Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề “Đặc sản ẩm thực
ẨM THỰC PHÂN TỬ
Trường phái Ẩm thực Phân tử mở ra một cánh cổng hoàn toàn mới, giúp người Đầu bếp chạm tới đỉnh cao của sự sáng
Bánh ép, đặc sản bình dị xứ Huế
Có một loại bánh khiến ai thưởng thức qua đều mê mẩn, đó là bánh ép Huế. Món bánh ép Huế có nguồn gốc ở
Tiệm bánh mì Việt gây sốt ở Hong Kong
Tiệm bánh mì được đánh giá có hương vị chuẩn Sài Gòn, mọc lên trên đất Hong Kong nhờ một nữ KOL và đầu bếp